Review Tổng tài ở trên tôi ở dưới

Hôm nay mình lại Review Tổng tài ở trên tôi ở dưới cho các bạn nhảy hố rồi đây. “Có thai với tôi rồi mà còn muốn bỏ đi?”Hắn cương quyết bắt cô phải giao ra đứa con cô đã sinh cho hắn vào ba năm trước. Không chịu một lần, hắn lại ép thêm một bận.

Tổng tài bất chấp thủ đoạn cố đoạt được tình yêu, cô tìm đủ mọi cách để kháng cự, bấu víu để thoát ra. Được rồi, con của hắn cô sẽ trả cho hắn, nhưng cô sẽ đi! Thế mà hắn vẫn chưa hài lòng, dùng sức ném cô lên giường cùng tiếng hét:
“Cô gái, ta muốn sinh thêm một đứa!”

Review Tổng tài ở trên tôi ở dưới

———-
Theo cảm nhận của mình về bộ này : đầu tiên khá dài nhưng đọc rất cuốn càng về sau thì càng nhiều bí mật lộ ra,nhưng là mãi về sau nên mình quên luôn 1 vài nhân vật phụ xuất hiện ở những chương đầu 😅

cơ bản là 2 anh chị ghét nhau rồi yêu nhau rồi chia tay rồi yêu nhau(thực ra na9 yêu từ cái nhìn đầu tiên luôn á 😂),

cứ gưong vỡ lại lành sau nhiều lần thì có được cái kết viên mãn , sủng thì ít mà ngược thì nhiều ,ngược tơi tả ( ta đọc khó ngày đêm 😭 ).

Na9 chỉ vì một câu nói của nu9 mà làm tất cả ,muốn anh chữa bệnh anh chữa , anh đi chữa chở về thì lại mong muốn 1 cung âu hoang tưởng trở về ,anh lại làm cho cung âu hoang tưởng trở về mà trong 4 năm đó bỏ đi chữa bệnh thật sự là rất khổ cho na9 , bị nhốt lại, kêu gào , các kiểu nhưng cuối cùng vẫn không chữa được .

(Đôi lúc mình tự hỏi làm nhiều thế là vì cái gì , dựa vào cái gì mà công sức 4 năm chữa bệnh của hắn chỉ vì một lời mà bỏ đi 🤔 )

Nói thật cung âu yêu tiểu niệm tới điên rồi , tính chiếm hữu quá mạnh lại mắc bệnh hoang tưởng nên cái gì cũng dám làm mà nu9 lại không tin tưởng na9 lắm .

Mình thấy nu9 nhiều lúc ngu không thể tả , thật sự là quá yếu đuối lại ích kỉ ,na9 vì nu9 hi sinh nhiều như thế mà cứ đòi hỏi, vừa dây dưa với Cung âu vừa dây dưa với thiên sơ…

Tóm lại là hình tượng nu9 trong ta không mấy là tốt đẹp , nhưng tác giả đã xây dựng tính cách như vậy để phù hợp với cốt truyện đi. Nếu bạn nào mà thích nu9 kiểu nhu nhược thanh thuần có thể tìm đến chị này nha.
Cũng khổ cho cặp phụ Thời Địch – Thiên Sơ ( đối với cặp này ta cũng không biết nói gì , Thời địch cũng không phải đáng ghét hoàn toàn đến cuối cùng thì đã biết lỗi nhưng chết vì cứu Thiên sơ ) , Cung úc – Tịch Ngọc ( cặp này ta cũng không biết phải nói gì , yêu nhau nhưng …. 🙁😔 ) . Còn có Mona trà xanh biến thái quá là biến thái luôn , lấy danh nghĩa chữa bệnh mà hành hạ cung âu tiểu niệm , ghét nó vc mà ban đầu tưởng nó là người tốt không á 😠.
Đọc mà ta tức gì đâu

Đọc truyện ful Tổng tài ở trên tôi ở dưới tại đây!

 

Trả lời