Review Theo đuổi vợ càng sớm càng tốt

Review Theo đuổi vợ càng sớm càng tốt là một bộ truyện thuộc thể loại ngôn tình, ngọt ngào, rất hợp với các đọc giả trẻ chúng ta. Truyện Theo đuổi vợ càng sớm càng tốt có gì mà hot đến thế, chúng ta cùng đọc qua bài review nhanh này nhé

Tên truyện: Theo đuổi vợ càng sớm càng tốt
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng, Vườn trường , Thanh mai trúc mã , Nhẹ nhàng , Đô thị tình duyên , Nữ chủ
Editor: Mèo miki(Nhà của Mèo)

[VĂN ÁN]
Mười lăm tuổi, Ngô Đông Nghiên yêu sớm, chưa được nửa năm thì chia tay. Chỉ là Cao Du Giai âm hồn không tan. Rõ ràng thấy cô thì quay đầu bỏ đi, nhưng lại biết rõ mọi thứ về cô.

Điều lãng mạn nhất mà Cao Du Giai từng làm trong đời là theo đuổi Ngô Đông Nghiên, chỉ theo đuổi một cô gái trong suốt cuộc đời và chỉ một người duy nhất.

Nói tóm lại: Đây là quá trình một người đàn ông thuần khiết, nóng nảy biến phúc hắc trưởng thành, chỉ để ôm cô gái yêu dấu của mình vào vòng tay, yêu anh và cưới anh.

Review Theo đuổi vợ càng sớm càng tốt

Review Theo đuổi vợ càng sớm càng tốt

👉Dạo này hoàn hơi bị nhiều truyện nên Đậu lo đi hóng hớt nay mới ngoi lên đây giới thiệu một ẻm thích hợp đọc những ngày nắng nóng này. Truyện của Mạch Ngôn Xuyên thì chị em cứ nhắm mắt mà nhảy vì nó siêu ngọt siêu sủng, nhẹ nhàng không drama gì.

👉Bộ này là từ vườn trường đến váy cưới, tình huống hai người gặp nhau cũng khá là éo le: Nữ chính đi xem bóng, vừa lúc lại đến tháng(lần đầu tiên) thế là mượn áo nam chính ngồi xuống, khi kết thúc cô xấu hổ trở về, nam chính cũng biết nhưng có thế lực siêu nhiên nào đó thúc dục anh cất giữ áo đi sau khi có động thái vứt vào sọt rác.

👉Nữ chính tính tình ngoan ngoãn, bộ dạng ngọt ngào, được nhiều người yêu quý, nam chính siêu cấp đẹp trai, chu đáo, biết quan tâm. Tuyến tình cảm hơi nhanh khi một hai chương đầu đã dần xác định quan hệ.

Theo đuổi vợ càng sớm càng tốt là một truyện siêu ngọt nhẹ nhàng, không hề có drama. Nữ chính ngoan ngoãn, nam chính đẹp trai, nên các bạn hãy nhảy hố ngay nhé

Đọc truyện Theo đuổi vợ càng sớm càng tốt full tại đây!!

Trả lời