Review Người đến bên tôi

Lâu lắm rồi mới ngoi lên review vì chẳng thấy ưng bộ nào, với cả dạo này bận quá, phốt tùm lum kkkkkk nhưng ko sao tui đã comeback và Review Người đến bên tôi.

Chẳng biết bắt đầu từ đâu để nói nữa cơ. Truyện hiện đại, có gia thế. Duy nhất 1 cặp ko có ai phá đám :))) Hoàn cảnh tạo ra câu truyện (ko biết tui đang nói cái gì nữa :)))))

Review Người đến bên tôi

Vào cuộc thì nanu9 đã ở bên nhau rồi, hihi thích thế, nhưng tình yêu mới 50% thôi do là môn đăng hộ đối, liên hôn để hỗ trợ nhau trong gia tộc. Nhưng đc cái na9 chiều nu9 vl huhu “mua gì anh chi” eo ơi thíchhhhhhhh. Rồi 1 ngày ko biết có đẹp trời hay ko thì nu9 biết thân thế, gặp đúng “bà mẹ” nên ức quá bỏ tất cả thêm bonus chia tay na9 luôn. Nhưng ko, chia tay là chia tay thế nào, anh yêu em cmnr kkkkkk đọc nó phê. Nhưng do bên nhau kiểu ấy ấy =)))) nên là cả 2 đều ko chắc tình yêu như nào. Nhưng thôi kiểu gì chả về bên nhau. Anh chị dẹp tan tất cả, đẻ thêm thằng cu sống bên nhau sến rện trọn đời kkkkk.

Motip thì cũng ko mới lạ nhưng đc cái là truyện này thực tế, hai con người này ở bên nhau đọc muốn phê huhu, chs cứ đúng cái gu tui thích ý. Giàu nhưng ko quá phô, kể chứ ko tả nên ko bị ngợp. Phải nhắc lại là anh chiều chị vãi luôn ý huhu ước ghê. Mà ở bên nhau đúng nhu cầu 🤣🤣🤣 y chang cái tính mị. Hầy ước có ny như ông Nhị Cẩu quá.Thật sự là tui đang phát cuồng với đôi này, tại hợp gu lắm luôn.

Giọng văn mượt, cốt truyện nhanh ko lan man, đọc vèo cái 1 ngày là hết, ngắn thôi. Tình tiết ok ko cẩu huyết nhưng hấp dẫn, nhiều pha vả mặt đọc sướng luôn :)))) Ước có any như Nhị Cẩu lần 2 =)))))
Đc bà ad Loan Loan chỉ định đọc nên tin bả đọc phát cuồng, mỗi lần đọc đến đoạn thả mồi nhau 2 người này lại thở dài, ước có ny ghê gớm. Haizzzzzzz.

Ncl tui thì chấm bộ này ok lắm luôn, H hời hợt đọc vẫn kích thích hí hí. Nhưng vẫn là truyện hay. Ai đọc thì đọc nha, ko đọc cũng đọc kkk

Đây là cái trí tưởng tượng của tui mỗi lần ông Châu muốn động phòng với bà Hề =)))) mlem dễ sợ, ổng ko bao giờ che giấu há há

Đọc truyện Người đến bên tôi full tại đây

Trả lời