Review Lúm đồng tiền nhỏ của em

Review Lúm đồng tiền nhỏ của em  Đây là bộ truyện gương vỡ lại lành rất là cảm động. Khác với 3 bộ trước mà em đã từng làm bài viết cảm nghĩ thì bộ này n9 và nu9 không có mâu thuẫn tới nỗi thể hiện ra ngoài mặt với gia đình của mình

. Về gia đình n9 thì bố anh ngoại tình, mẹ anh tự tử nhưng không thành sau đó thì 2 người li dị và rồi nam chính ăn chơi sa đoạ gái gú đàn đúm làm đại ca ở trường.

Còn gia đình nu9 thì rất nghiêm khắc vì hồi xưa bố nu9 vô dụng nên phải ở rể và bị người nhà bên ngoại chê cười thế nên ông rất áp đặt vào nu9 ép cô phải học thật giỏi và không quan tâm đến ước mơ thi vật lý của cô nhưng mà nu9 đã rất hiểu chuyện từ khi còn nhỏ vì bố mẹ luôn bận rộn nên cô luôn nghe theo lời bố mẹ.

Review Lúm đồng tiền nhỏ của em

– Mặc dù n9 có khá nhiều nyc nhưng người mà đó chỉ là chơi qua đường còn đối với nu9 là nghiêm túc thích và nghiêm túc theo đuổi. N9 cực sủng nu9 và theo đuổi khá là lâu mới có được mĩ nhân, truyện cũng không có nhiều trà xanh lắm nhưng đều bị n9 đá bay.

– Truyện khá là ngược nha mng vì sau này khi 2 người quen nhau thì nhiều người cho rằng là n9 sẽ ct nu9 sớm như những nyc của anh th và trong 1 lần đi chơi với đám bạn thì có vài việc đã xảy ra và nu9 nói lời ct với n9 nhưng n9 không chấp nhận thế là 2 người chiến tranh lạnh 2 tháng cho đến khi anh nhà nhận sai. Sau này thì trong 1 vụ tranh chấp làm n9 bị đâm khiến tay anh bị phế nên anh đã nói lời ct với nu9 và cô đã đồng ý

– Bạn bè của cả 2 thì tuyệt cú mèo không thể chê vào đâu được cả.
– Tình tiết khá mặc dù sủng nhưng khá là ngược có thể khiến mng khóc đấy ạ bởi vì thật sự n9 và nu9 rất rất là tội nghiệp. Bộ này khá hợp với những ai thích đọc sủng mà ngược đấy ạ.

🔆Đây chỉ là sơ lược về cảm nghĩ của em thôi ạ! Em muốn viết nhiều lắm nhưng mà văn chương của em có hạn em không thể nghĩ ra được từ nào nữa hết.

Đọc truyện full Lúm đồng tiền nhỏ của em tại đây

Trả lời