Review Kỹ năng tranh sủng

Hôm nay mình sẽ Review Kỹ năng tranh sủng ngắn gọn để gửi đến các bạn nhé!
Dạo này thành có vẻ trầm quá nên mình đành mang bài review sứt mẻ của mình lên để tạo không khí cho mọi người, mong mọi người đừng chê ạ :33

Nữ chính Tiết Bích Đào trong khi chơi game đã đắc tội NPC trong game,vậy nên nàng hoa hoa lệ lệ xuyên vào thế giới cổ đại không có thật. Với thân phận phi tần không được sủng ái,nàng nên làm gì đây? Tất nhiên là mang hết skill trong người ra để chiếm lấy thánh sủng rồi.

Lần đầu đọc bộ truyện này,mình đã có ấn tượng tốt về nữ chính. Không hoảng loạn,không sợ hãi,bình tĩnh chấp nhận rằng mình đang xuyên đến một thế giới song song.

Review Kỹ năng tranh sủng

Cốt truyện bắt đầu,nữ chính và chị gái tham gia tuyển tú và đều được nhập cung. Y như tên truyện,đấu đá tranh sủng bằng mọi cách. Nam chính Nguyên Trưng đế,phải nói rằng tên nam chính tìm khó cực kỳ =)))

Nên mình sẽ không nói,để các bạn tìm hiểu. Nhận xét ngắn ngọn như sau,ngựa đực thay đổi sang chung tình,chung thủy.

Truyện nhiều âm mưu quỷ kế cả trong thâm cung lẫn triều chính,đọc phê phải biết. Bạn nào thích cung đấu,đấu thì đọc ngay nhé.

Hơn nữa, có một điểm sáng tạo đó là xuất hiện một người xuyên vào và tưởng bản thân là nữ chính. Tuy nhiên vị này cũng không nhảy nhót được lâu,nữ chính của chúng ta đã K.O ngay vòng đầu gửi xe.

Các bạn đừng tưởng tuyến tình cảm sẽ bay nhanh theo gió,không hề đâu. Nữ chính của chúng ta nghĩ đây chỉ là thế giới ảo nên nàng không dám trao đi tình cảm thật của mình,chỉ diễn ngoài mặt để tranh sủng ái của hoàng đế. Còn Hoàng thượng thì sao?

Hắn đã trao toàn bộ con tim nhưng không nhận được gì từ nàng,hắn giận lắm. Hắn ngó lơ nàng,làm nàng cuống cuồng lên. Còn có ngược không,nữ chính có thật sự hiểu tình cảm của mình không thì mời các bạn đọc truyện nha.
Have a nice day ❤

Mời bạn đọc truyện Kỹ năng tranh sủng full tại đây

Trả lời