Review em thấy núi xanh

Review em thấy núi xanh bộ này cũng mới đọc gần đây thôi, hơi cẩu huyết tí nhưng cũng đc. Bác nào mà mê H văn thì bộ này cũng tạm đó =)))))

Thực ra là tui đọc bộ này trc cả Người đến bên tôi, huhu mê Giang Ngôn lắm ý, na9 gì đâu mà chết mê chết mệt thế này 😭😭 mặt nào cũng ok cơ.

Đang vã ngiu nên giờ tui chỉ đọc hiện đại thôi :))) nên là bộ này là hiện đại nhá kkkkk. Na9 là cảnh sát, vì sao lại là cảnh sát thì là vì bị nu9 bơ, như nào đọc sẽ biết nha. Nu9 là Lâm Hạnh Tử, 2 ng cũng 👉👈 nhau từ hồi đi học cấp 3, là thích ấy ko phải abcxyz đâu =)))

Trai xinh gái đẹp thích nhau là chuyện bth, ấy thế mà chuyên gia có cái kiểu nhìn mà ko nghe thấy ý, nu9 auto hiểu lầm rồi bỏ đi méo chơi vờn nhau nữa.

Rồi bao năm xa cách lại có cái truyện trùng hợp gặp lại nhau, rồi ngủ thôi =))) Sau đó kiểu gì cũng có tình tiết là ngủ xong rồi thì cưới kkkk cái này lại có lý do nha chứ ko phải tự dưng cứoi luôn đc đâu :)))

Căn bản là cũng thích nhau từ trc rồi nên thôi ừ cưới, cưới xong lại phải xa nhau. Nhưng mà vợ chồng đầu giường cãi nhau cuối giường làm lành, sau en nờ đêm lại yêu nhau thắm thiết kkkkk gắn bó ko rời. Trải qua vài sóng gió thì cuối cũng đẻ =)))) happy ending

Review em thấy núi xanh

Na9 hơi bị điêu tí =)))) hôn nhẹ 1 cái mà high đc làm bị ám ảnh nu9 ko dứt ra đc =)))) rồi quyết tâm yêu là lấy nu9. Nu9 thì cũng yêu mà giả vờ ko cơ, mệt ơi mệt. Đc cái 2 con người này mồm thì nói ko nhưng thân để cam chịu :))) lại chả yêu nhau thắm thiết đi kkkk Xa nhau nhiều quá nên động tí là na9 quất liền =)))) mà quất nhiều thì mới trói đc nu9 chứ kkkk cao tay phết. Nu9 thì luôn đẹp rồi khỏi nói, có chí và cũng cường.

Bối cảnh nu9 hơi giàu và na9 hơi nghèo. Chủ yếu là kể chuyện xảy ra mà nhanh nữa nên ko chú trọng phần này mà chú trọng cái người đọc quan tâm kkkk là H đó, ai đọc H thì hợp bộ này rồi :)))

Nội dung ok, mạch truyện nhanh, qua loa ko chi tiết, nói chung là thuận buồm xuôi gió. Na9 là cảnh sát thì đương nhiên bắt đc tội phạm rồi, và chắc chắn là có sự ló mặt của nu9 vô :))) sau tất cả có 1 cái kết viên mãn.

Na9 thâm tình, yêu chiều hiểu quan tâm vợ nhưng do nghề nghiệp nên ko phải lúc nào cũng bên nhau. Bị thích na9 ở cái gọi là biết điều ý, ko có kiểu bị tự ái do nghèo hay do hoàn cảnh, cưng vợ nữa huhu đọc Giang Tuỳ Châu tém bớt Giang Ngôn rồi :)) đọc đôi vợ chồng này cũng vui, lúc thắm thiết bên nhau quan tâm phát hờn 😭😭 lại ước có ông chồng như này nữa kkkkk

Văn thì mượt ko mượt là tui ko đọc đâu :)) truyện đi đúng hướng ko dài dòng, đọc đến đâu thích đến đó. Vẫn là H văn đọc đc. Nhưng thích ở truyện này vẫn là tình cảm của vợ chồng Ngôn Tử ha, nhiều chi tiết đọc cảm động vãi 😭😭

Bộ này ngắn, ít drama đọc buổi chiều là hết nhưng vẫn hay, nhẹ nhàng tình cảm. Đọc xong bị mê độ chơi vợ của na9 kkkkk chắc tại tui chưa có chồng nên bị vã kkkkk mê tiếp cả bộ cảnh phục nữa huhu mà ko biết nó như nào, chỉ biết là soáiiiiiiii

Tui ko spoil hết đâu nên để hấp dẫn thì vẫn là đọc cho nó hay nha, nhiều cái cười muốn đi ẻ luôn kkkkk
Nghiêm túc với công việc nhưng vẫn ngả ngớn với vợ 😭😭 cái hình tượng này biết chọn ai đây

Đọc truyện Em thấy núi xanh full tại đây

Trả lời