Review Bạch Đào nhầm to rồi

Hôm nay mình sẽ Review Bạch Đào nhầm to rồi đến với các bạn.

Dạo gần đây mình toàn review truyện nam chính mắc ATST, giờ quay sang nữ chính mới là người ảo tưởng nhé 😉
Bạch Đào của 2015, điên cuồng theo đuổi Bùi Thời. Cô làm mọi cách đến mức bị phũ phàng nhưng vẫn phong cách “thua keo này ta bày keo khác”

Bạch Đào của 2020, khi bị tai nạn xe,đã xuyên đến 5 năm sau của bản thân. Và thật bất ngờ, cô đã kết hôn với Bùi Thời! Thậm chí trên mạng còn rất rất nhiều tin tức rải cơm chó của cô và Bùi Thời. Từ đây, quãng đường ATSM của nữ chính nhà chúng ta bắt đầu.

Ngay từ màn gặp nhau đầu tiên, Bạch Đào đọc tin tức “rải cẩu lương” trên mạng và đã ảo tưởng Bùi Thời quá yêu mình. Vậy nên gặp Bùi Thời, nói lời “ngon ngọt” khiến anh nhà đang gọt táo còn bị đứt tay. Những câu nói tình yêu của chị nhà có lực sát thương siu lớn,há há.

Review Bạch Đào nhầm to rồi

Bác sĩ said: “Chúng tôi đã kiểm tra rất nhiều lần để xác nhận, sau khi Bùi phu nhân tỉnh dậy cư xử hành động cũng hoàn toàn bình thường, không nhìn ra có vấn đề gì, tình hình không đúng lắm mà anh nói cụ thể là ở đâu? Bùi phu nhân có biểu hiện gì bất thường sao?”

Anh nhà nghĩ: Bất thường, mọi thứ đều bất thường.
Còn chị nhà thì vẫn tưng tửng nghĩ rằng chồng cực kì yêu mình =))))

Nhưng, mọi chuyện đâu đơn giản như thế. Bạch Đào của 2020 đang lên ý định ly hôn với Bùi Thời. Lý do gì thì các bạn hãy đọc nha. Thử nghĩ xem, khi chị nhà nhớ lại những gì mình làm trong khi ảo tưởng, lại cộng thêm bản thân đang muốn ly hôn thì có hâm lên truy sát chồng không nhể.

Nam chính vì công ty đang đến đoạn nước rút, không thể để ly hôn làm ảnh hưởng đến cổ phần và cổ phiếu của công ty. Vậy nên anh chấp nhận diễn ân ái với cô vợ đang rối loạn trí nhớ này. Và một lần nữa thử nghĩ xem, sau này Bạch Đào biết hết thì sao ta. Hí hí, mình thật sự rất mong chờ cốt truyện về sau :33

Có vô số tình tiết dở khóc dở cười phía sau đang chờ bạn khám phá đó. Nhảy hố nhanh nào ~

Nhà translator làm chắc tay, không lỗi sai lầm nào khiến người đọc rất thỏa mãn. Good job Hoa Linh Cốc.
Cảm ơn page Cập nhật – tổng hợp truyện hoàn đã giới thiệu bộ truyện này.

Đọc truyện full Bạch Đào nhầm to rồi tại đây

Trả lời